Relx

Relx บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอด แบรนด์สุดฮอตที่นิยมไปทั่วโลก พร้อมจะอยู่ในมือคุณแล้ว กับราคาถูกโดนใจ ส่งด่วน ใน กทม ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000บาท มีสินค้าครบพร้อมส่ง พร้อมบริการหลังการขาย ส่งด่วน 3ชั่วโมง เริ่มต้น 60 บาท ส่งฟรี DHL เมื่อซื้อครบ 1000 บาท ขายหัวพอต Relx ทุกรุ่น ราคาถูก

สั่งซื้อ ไลน : @718aakpc
Relx Infinity หัวพอต Relx Ecigthailand

Relx

Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่ใช้ง่ายและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยมีรูปแบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง ซึ่งมีขนาดเล็กและเบา สามารถใส่กระเป๋าได้สะดวก และมีกลิ่นและรสชาติหลากหลายให้เลือก โดยปกติแล้ว Relx Pod จะมีแค่บุหรี่ไฟฟ้าอย่างเดียว ไม่มีการปรับแต่งหรือสร้างสรรค์เพิ่มเติมได้ และต้องใช้กับ Pod หรือแบตเตอรี่ที่มีอยู่แล้วของ Relx โดยมีการติดตั้ง Pod ได้ง่าย และสามารถสวมและถอดได้โดยง่ายดาย การใช้ Relx Pod จะช่วยลดอันตรายจากการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมที่อาจทำให้เกิดโรคต่างๆได้ง่ายขึ้น และสามารถช่วยให้คุณลดการสูบบุหรี่ได้อย่างเป็นความสะดวกและง่ายดายมากขึ้น

RELX x Bubble Mon

พอตใช้แล้วทิ้ง 1600 Puffs ที่รสชาติดีที่สุด 2023

relx x bubble mon (รีแลค บับเบิ้ล มอน) คือพอตแบบใช้แล้วทิ้งจาก Relx ที่ร่วมมือกันกับ Bubble Mon แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากเกาหลีใต้ ที่สุดแห่งความฮอต ไม่จะทั้งไทยและต่างประเทศก็นิยอม บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ 5ml. เป็นน้ำยาแบบซอลนิค ระดับนิโคตินมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.65% (16.5mg.) และ 5% (50mg.) กลิ่นแนวผลไม้ที่หอมสดชื่น สูบง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850mAh สามารถใช้สูบได้ประมาณ 1600 ครั้ง

Relx Infinity

Relx Infinity ความอร่อยที่ลงตัว กับราคาที่ถูกใจ เปลี่ยนหัวพอต รสชาติก็เปลี่ยน

Relx Infinity คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่เน้นคุณภาพและนวัตกรรม พัฒนาขึ้นมาจากรุ่น Classic ด้วยเทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost สร้างความเรียบเนียนและความราบรื่นในแต่ละคำสูบ หมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมหรือกระเด็นเข้าปาก ด้านดีไซน์, Relx Infinity ได้รับการยกย่องจากงานรางวัล The Red Dot Award 2020 ซึ่งยืนยันว่านี่คือบุหรี่ไฟฟ้าระดับโลกที่สวยและใช้งานง่าย มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย กระทัดรัด และสะดวกในการพกพา ระบบแจ้งเตือนแบตเตอรี่และน้ำยาเต็มด้วยการสั่นและไฟกระพริบ เมื่อแบตเตอรี่หรือน้ำยาใกล้หมด ในกล่องประกอบด้วย บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 1 เครื่อง, คู่มือการใช้งาน, และสายชาร์จ USB-C 1 เส้น ในราคาพิเศษเพียง 990 บาทเท่านั้น

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿990.00
-6%
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿990.00
-6%

Relx Infinity 2

เกิดขึ้นจากความนิยมอย่างกว้างขวาง จึงมี Gen ใหม่ ในชื่อ Relx Infinity 2

Relx Infinity 2 เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่ได้รับการอัพเกรดและปรับปรุงจากรุ่นที่ผ่านมาจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Relx. มีคุณสมบัติเด่นที่ทำให้มันเป็นที่นิยม มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 440mAh ที่สามารถชาร์จได้ 80% ภายในเวลา 30 นาที และใช้เวลา 45 นาทีในการชาร์จจนเต็ม ทำให้การใช้งานต่อเนื่องสำหรับคุณ.

Relx Infinity 2 สามารถใช้งานได้ง่ายและไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำให้เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่เริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้าและผู้ที่มีประสบการณ์ หัวพอตที่มาพร้อมกับกลิ่นที่ชัดเจนและนิโคตินที่แน่น ที่สำคัญที่สุดคือมันสามารถป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี.

สามารถใช้หัวพอตจากหลายแบรนด์รวมถึง Relx Infitiny, Phantom, INFY, Jues และ Bold. มีสีให้เลือก 8 สี ทำให้คุณสามารถเลือกสีที่เข้ากับสไตล์ของคุณได้.

RELX INFINITY PLUS

Relx Infinity Plus ตัวเครื่องรุ่นใหม่ในปี 2023 ชาร์จไวขึ้น ราคาถูกลง

Relx Infinity Plus คือรุ่นที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจาก Relx Infinity เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น และความสะดวกสบายในการใช้งานเพิ่มเติม ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุมากขึ้น, เวลาชาร์จที่เร็วขึ้น และระบบการแจ้งเตือนที่มีความชัดเจนและอัจฉริยะขึ้น

Relx Infinity Plus ได้เน้นการปรับปรุงด้านความจุแบตเตอรี่ ทำให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น และหมดปัญหาเรื่องการชาร์จบ่อยๆ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานบ่อย ระบบการแจ้งเตือนผ่านการสั่นและไฟ LED ก็ได้รับการปรับปรุงให้มีการแสดงผลที่มีความชัดเจนขึ้น

ไม่เพียงแค่นั้น, Relx Infinity Plus ยังได้รับการปรับปรุงเรื่องของรูปทรง และดีไซน์ เพื่อให้มีความเพรียบพร้อมและเรียบร้อยยิ่งขึ้น และยังสามารถทนต่อการใช้งานในสภาวะต่างๆ ได้ดีขึ้น

Relx Infinity Pod

Relx Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กลิ่นดีที่สุด มากกว่า 30 กลิ่น

Relx Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลย เราขายพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Infinity นี้ในราคาเพียง 200 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลย

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (CLASSIC)

Relx Zero หรือ Classic ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่น Classic ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%

Relx Pod Classic (Zero) น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic หรือ Zero ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Classic นี้ในราคาเพียง 500 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 3 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 2 กล่อง (6หัว) ในราคาเพียง 750 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Zero ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ KS Xense อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง KS XENSE อยู่แล้วก็จะสะดวกเลย

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าพอต

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้ารีแลค

RELX คืออะไร ?

Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าหรือ e-cigarette ยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าระดับโลก บุหรี่ไฟฟ้านี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม โดยมีเป้าหมายในการประกันประสบการณ์การสูบที่มีความสมูทและรสชาติที่หลากหลาย

Relx ใช้ระบบ pod หรือหัวน้ำยาที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่าย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติตามความชอบ ซึ่งในแต่ละหัวน้ำยาของ Relx จะมีนิโคตินและสารสกัดจากยาสูบที่ผ่านการสกัดมาเพื่อให้ได้รสชาติและความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับบุหรี่ดั้งเดิม

Relx ยังมีความเน้นในเรื่องของการออกแบบและเทคโนโลยี เพื่อให้ได้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย รวมถึงการป้องกันการรั่วซึมหรือการไหม้ของหัวน้ำยา และยังมีระบบกันการสูบเกินขนาดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

เทคโนโลยี FEELM คือเทคโนโลยีของคอยล์เซรามิกที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอด (Pod System). แตกต่างจากคอยล์ดั้งเดิมที่ส่วนใหญ่จะใช้ฟองน้ำเป็นตัวอุ้มน้ำยา, FEELM ใช้เทคโนโลยีเซรามิกปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสเตนเลสในระดับ Medical Grade.

คุณสมบัติและข้อดีของเทคโนโลยี FEELM ได้แก่:

  1. ความร้อนที่สม่ำเสมอ: เซรามิกที่ถูกใช้ใน FEELM จะกระจายความร้อนได้สม่ำเสมอและเร็ว, ช่วยในการสกัดรสชาติน้ำยาอย่างแท้จริงและให้ประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด.

  2. การป้องกันการรั่วซึม: ด้วยการออกแบบของเซรามิก, การรั่วซึมหรือการกระเด็นน้ำยาเข้าปากจะถูกลดลงมาก.

  3. ความคงทน: คอยล์เซรามิกมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าคอยล์ธรรมดา.

  4. ประสบการณ์การสูบที่ดี: ด้วยการกระจายความร้อนที่สม่ำเสมอ, ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลและรสชาติที่แท้จริง.

  5. การป้องกันการไหม้: เนื่องจากความสามารถในการกระจายความร้อนที่ดี, คอยล์เซรามิกมีความเสี่ยงในการไหม้น้อยกว่าคอยล์ธรรมดา.

FEELM Tech ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงวิธีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของผู้คน และช่วยปรับปรุงประสบการณ์การสูบให้ดีขึ้น.

ดูดพอตช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือ “พอต” เป็นวิธีที่หลายคนใช้เพื่อช่วยในการเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม. สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าของยี่ห้อ Relx และยี่ห้ออื่น ๆ ในตลาด, ความเชื่อเกี่ยวกับวิธีการนี้มีดังนี้:

  1. การแทนที่นิโคติน: บุหรี่ไฟฟ้าให้นิโคตินแก่ผู้ใช้เช่นเดียวกับบุหรี่ดั้งเดิม, แต่ไม่มีสารเคมีและของเสียอื่น ๆ ที่มากับการเผาบุหรี่ดั้งเดิม. การให้นิโคตินอาจช่วยลดอาการเบื่อในช่วงที่พยายามเลิกบุหรี่.

  2. การจำลองพฤติกรรมการสูบ: บุหรี่ไฟฟ้าจำลองพฤติกรรมการสูบบุหรี่ดั้งเดิม, ซึ่งอาจช่วยให้ผู้คนที่ใช้เป็นเวลานานต่อสู้กับการประสบการณ์การเลิกบุหรี่.

  3. ความปลอดภัย: แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกพิจารณาว่าปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับบุหรี่ดั้งเดิม, ก็ยังมีความข้อสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพและประโยชน์ระยะยาวของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า.

  4. ทดสอบและการวิจัย: มีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและผลกระทบต่อสุขภาพ, แต่ยังคงมีข้อแตกต่างในหมู่นักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับข้อเสนอแนะและข้อกังวล.

  5. ความแปรปรวนของผลิตภัณฑ์: บางผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าอาจเลือกสินค้าที่มีนิโคตินต่ำหรือไม่มีนิโคตินเลย เพื่อช่วยลดปริมาณนิโคตินและทางเลือกนี้สามารถช่วยผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้.

ในท้ายที่สุด, การว่าจะดูดบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx หรือยี่ห้ออื่น ๆ สามารถช่วยในการเลิกบุหรี่ดั้งเดิมได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับบุคคลแต่ละคน ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อช่วยในการเลิกบุหรี่.

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสกลิ่นให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero (Classic) ตัวผลิตภัณฑ์ Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

trpods.com , relxbkk.com , ks-pod.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.net , quitwithcake.com , podkub.net , relxcake.com