Relx

Relx บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอด แบรนด์สุดฮอตที่นิยมไปทั่วโลก พร้อมจะอยู่ในมือคุณแล้ว กับราคาถูกโดนใจ ส่งด่วน ใน กทม ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000บาท มีสินค้าครบพร้อมส่ง พร้อมบริการหลังการขาย ส่งด่วน 3ชั่วโมง เริ่มต้น 60 บาท ส่งฟรี DHL เมื่อซื้อครบ 1000 บาท ขายหัวพอต Relx ทุกรุ่น ราคาถูก

สั่งซื้อ ไลน : @ecigpod
Relx Infinity หัวพอต Relx Ecigthailand

Relx Pod

Relx Pod คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่ใช้ง่ายและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยมีรูปแบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง ซึ่งมีขนาดเล็กและเบา สามารถใส่กระเป๋าได้สะดวก และมีกลิ่นและรสชาติหลากหลายให้เลือก โดยปกติแล้ว Relx Pod จะมีแค่บุหรี่ไฟฟ้าอย่างเดียว ไม่มีการปรับแต่งหรือสร้างสรรค์เพิ่มเติมได้ และต้องใช้กับ Pod หรือแบตเตอรี่ที่มีอยู่แล้วของ Relx โดยมีการติดตั้ง Pod ได้ง่าย และสามารถสวมและถอดได้โดยง่ายดาย การใช้ Relx Pod จะช่วยลดอันตรายจากการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมที่อาจทำให้เกิดโรคต่างๆได้ง่ายขึ้น และสามารถช่วยให้คุณลดการสูบบุหรี่ได้อย่างเป็นความสะดวกและง่ายดายมากขึ้น

RELX x Bubble Mon 1600 Puffs (รีแลค บับเบิ้ล มอน)

relx x bubble mon (รีแลค บับเบิ้ล มอน) คือพอตแบบใช้แล้วทิ้งจาก Relx ที่ร่วมมือกันกับ Bubble Mon แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากเกาหลีใต้ ที่สุดแห่งความฮอต ไม่จะทั้งไทยและต่างประเทศก็นิยอม บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ 5ml. เป็นน้ำยาแบบซอลนิค ระดับนิโคตินมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.65% (16.5mg.) และ 5% (50mg.) กลิ่นแนวผลไม้ที่หอมสดชื่น สูบง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850mAh สามารถใช้สูบได้ประมาณ 1600 ครั้ง

Relx Infinity ความอร่อยที่ลงตัว กับราคาที่ถูกใจ

Relx infinity บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ถูกพัฒนามาจาก Classic โดยเทคโนโลยีของรุ่น Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿990.00
-6%
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿990.00
-6%

RELX INFINITY PLUS (รีแลค อินฟินิตี้ พลัส)

Relx Infinity Plus รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ชาร์จแบตเร็วขึ้น ด้วย Super Fast Charging ความจุแบตเตอร์รี่ 380 mAh ให้คุณใช้งานได้นานขึ้น มีระบบสั่นแจ้งเตือน หากคุณใช้งาน 15 ครั้งภายใน 15/วินาที มีหลายสีให้เลือกเข้ากับสไตล์คุณ ใครอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ หรือกำลังตัดสินใจ ตัวนี้แนะนำ จัดเลยย!

Relx Infinity Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Relx Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลย เราขายพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Infinity นี้ในราคาเพียง 200 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลย

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (CLASSIC)

Relx Zero หรือ Classic ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่น Classic ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%

Relx Pod Classic (Zero) น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic หรือ Zero ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Classic นี้ในราคาเพียง 500 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 3 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 2 กล่อง (6หัว) ในราคาเพียง 750 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Zero ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ KS Xense อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง KS XENSE อยู่แล้วก็จะสะดวกเลย

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าพอต

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้ารีแลค

RELX คืออะไร ?

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Pod RELX เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งานพอต

ดูดพอตช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสกลิ่นให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero (Classic) ตัวผลิตภัณฑ์ Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

trpods.com , relxbkkth.com , kspods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.com , quitwithcake.com , podkub.net , relxbycake.com