KS KURVE คืออะไร ?

KS KURVE (Curve) คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด 2021 โดยเปิดตัวในไทยที่ จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal Stick(KS) สัญชาติ Malaysia ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่คนไทยนั้นรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมรุ่นใหม่ในเจเนเรชั่นที่ 4 ออกมาแล้วในระบบ Closed Pod System หรือแบบที่ใช้หมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอดได้ ซึ่งไม่ใช่แค่เปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมดเท่านั้น แต่ถ้าหากต้องการจะเปลี่ยนรสชาติได้อีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลสูบที่นุ่ม ควันแน่น กลิ่นชัด ไม่เปลืองน้ำยา และที่สำคัญไม่มีปัญหารั่วซึม เพราะค้าย Kardinal Stick มองเห็นปัญหานี้ว่าเป็นวาระแห่งชาติ จึงได้พัฒนาหัวเครื่องและ Pod มาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาตัวช่วยเลิกบุหรี่ หรือคนที่กำลังที่หาทางออกเรื่องดูดบุหรี่แล้วมีกลิ่นติดตัว อยากลองเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย สูบมันได้ทุกที่ จะในห้อง ในบ้าน จะนั่งทำงานไปด้วยก็สูบได้ เพราะจะไม่มีกลิ่นติดตัว ให้เค้กดูแลนะคะ จัดส่งไวใน 2ชั่วโมง สนใจซื้อกับเค้ก ทักมาในไลน์ @ecigthailand

Loading

KS Kurve แต่เสียบพอตก็ดูดได้

KS Kurve ฮอตต่อเนื่องร้อนแรงไม่หยุดมาตั้งแต่ต้นปี จากค่าย KS KARDINAL กับบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD SYSTEM รุ่นเรือธงที่ใครๆ ก็อยากได้ไว้ในครอบครอง ซึ่งแม้ว่าจะฮอตต่อเนื่องขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่ทางค่ายยักษ์ใหญ่จากมาเลเซียก็ยังไม่มีหยุดปล่อยของออกมาให้ วันนี้ Ecig Thailand จะชวนคุณมาอัพเดทข้อมูลของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD SYSTEM

ตัวเครื่อง KS Kurve มีให้เลือกถึง 6 สีเลยนะ

มีให้เลือกมากถึง 6 สี : จุดเด่นของ KS KURVE ที่หลายคนสนใจคือสีสันที่สวยงามโดยแรกเริ่มเดิมทีปล่อยของออกมาถึง 4 สีด้วยกันได้แก่  Red , Sillver , Blue , Black และล่าสุดกับสีเขียว Forest Green , Skyline Blue 

น้ำยามากกว่า 15 กลิ่น : เรียกว่าแทบจะเป็นจุดเสียเปรียบของบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่เวลาปล่อยเครื่องรุ่นใหม่ออกมามักจะต้องมีการผลิตน้ำยาออกมารองรับเพียงไม่กี่รสชาติ แต่เรียกว่าจัดมาเต็มสูบกับน้ำยาหลากหลายรสและล่าสุดกับรสชาติ  Strawberry Soda หวานซ่าสะใจ เพิ่มเข้ามาเอาใจสายสูบไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่หยุดพัฒนาในด้านน้ำยาเร็วๆ นี้แน่ รับรองว่ามีรสชาติใหม่ผลิตออกมาให้เห็นกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

  • ฟีลสูบแน่นขึ้น เหมาะแก่การเลิกบุหรี่  : ในตัว Kardinal Stick รุ่นเก่านั้น มีปัญหาเรื่องฟีลสูบที่บางเบาทำให้เราต้องออกแรงสูบและทำให้น้ำยาหมดเร็ว แถมได้รับนิโคตินมากกว่าปกติ โดยใน KS KURVE นั่นได้มีการปรับฟีลสูบให้แน่นขึ้น แต่ให้ควันที่นุ่มนวลพอดี ทำให้ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม ไว้ช่วยเลิกบุหรี่ได้แบบเห็นผลมากขึ้น

  • เทคโนโลยีสุดล้ำ :  สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดประจำปี 2021 นี้การันตีด้วยเทคโนโลยีอัดแน่นมาเต็มเปี่ยมไม่ว่าจะเป็นชิพตัวใหม่อัพเกรดเป็นรุ่น GEN 4 ที่ทำให้ POD ทำงานได้ดีขึ้น รวมการพัฒนาระบบกันรั่วซึ่มแน่นหนามากถึง 12 ชั้น ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการสูบได้มากขึ้น และมั่นใจได้เลยว่าสิงห์อมควันและนับสูบทุกคนมั่นใจได้ว่าสามรถใช้ ยาวๆ กันไปได้อย่างแน่นอน

  • ดีไซน์ล้ำ เหมาะมือ ถือไปไหนก็เท่ : เรื่องความเท่ของ POD SYSTEM ค่าย KARDINAL STICK ขึ้นชื่อว่าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนด้วยดีไซน์ที่ออกมาให้ใหญ่กว่าค่าย Relx ทำให้หนุ่มๆ หลายคนถูกใจ เหมาะใช้งานได้ถนัดมือมากกว่า ซึ่งตัวพอตรุ่นนี้ก็ถูกออกแบบให้ดูโค้งมนขึ้นอีกด้วย

ทั้งฮอต ทั้งใหม่ ถือไปสูบที่ไหนก็เฟี้ยวขนาดนี้น ใครไม่มีอย่าพลาดรีบไปจัด KS KURVE มาครอบครองกันได้กับ Ecig Thailand กันนะ

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้า pod
Kardinal Stick Kurve (KS Kurve)
Kardinal Stick Kurve (KS Kurve)

KS Kurve Lite

KS Kurve ใหม่! แถมไฉไลกว่าเดิมต้อง KS KURVE LITE  บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่แกะกล่องเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหา POD เครื่องใหม่ ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยมในราคาที่เป็นมิตร เริ่มต้นเพียง 390 บาท โดดเด่นทั้ง 2 สี 2 สไตล์ให้เลือกสรร โดยจุดเด่นของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE LITE คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเทียบกับพี่ใหญ่ในตลาดอย่าง KS KURVE ที่เป็นตัวท็อปติดลมบน โดยมีจุดแตกต่างกันที่วัสดุตัวเครื่องและการออกแบบที่เรียบง่ายกว่า และมีขนาดของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เล็กกว่า แล้วถึงเรื่องพลังงานการสูบที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ได้ฟีลสูบได้ระดับที่พอดีไม่แรงเกินไปและไม่เบาเกินไป ที่สำคัญ KS KURVE LITE ยังสามารถใช้งานตัวหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเดียวกันกับ KS KURVE ได้อีกด้วย งานนี้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าคนไหนที่อยากลองสัมผัสพลังงานสูบจากค่าย KS KARDINAL STICK ห้ามพลาด!

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน

ด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เหลือเชื่อของ K4 ทำให้ KS Kurve Lite ยังคงบางและเบา พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน

ks kurve lite color

Unibody อะลูมิเนียม

ด้วยน้ำหนักเพียง 18 กรัม KS Kurve Lite ได้รวมกรอบอะลูมิเนียม unibody เกรดอากาศยานที่มีความเบาและทนทาน

KS Kurve Lite

ความเข้ากันได้ของ KS Kurve Pod

สัมผัสความรู้สึกและความพึงพอใจที่เท่าเทียมกันของ KS Kurve Pod ในอุปกรณ์ที่เล็กกว่าและเบากว่า

KS Kurve และ KS Kurve Lite

KS Kurve

KS Kurve คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นท็อปที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ด้วยโทคโนโลยีสุดล้ำ รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพึงพอใจแน่ๆ ต้องบอกว่า Close Pod ตัวนี้คือจบ เทียบ 1:1 กับแบรนด์ท้องตลาด กินขาด หมดปัญหารั่วซึม กลิ่นไม่เพี้ยน แบตใช้ได้ทน น้ำยามีกลิ่นหลากหลายให้เลือก ตัวจริงต้องตัวนี้

KS Kurve Pod

KS Kurve Pod คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ KS Kurve LITE ด้วยระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีหลายรสหลายกลิ่นให้ได้ลิ้มลอง ได้ชิมแล้วจะติดใจกับกลิ่นของผลไม้ และขนมหวานที่คุณชื่อชอบ น้ำยา 1 กล่อง มี 1 หัว และยังมีแพ็คสุดคุ้ม ในราคาพิเศษ ซื้อ 6 กล่อง ในราคา 900 บาทเท่านั้น ชอบรสไหน ก็มาดูดกับ Ecig Thailand

KS POD MAX

ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าและโปรโมชั่นเด็ดๆ

ติดตามโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์อื่นๆ มีลดแลกแจกแถมกันทุกเดือน

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ KS Kurve – Kardinal Stick Kurve

KS KURVE คืออะไร?

KS KURVE คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด

Q : KS KURVE อ่านว่าอย่างไร

A : KS KURVE คือผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด

KS KURVE มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง ?

KS KURVE เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก

KS KURVE ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่

ถูกต้อง KS KURVE ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี

KS KURVE ใช้ Pod จาก Kardinal Stick (2020) ได้หรือไม่

ไม่ได้ KS KURVE ใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ* และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที

KS Kurve ดีกว่า KS Classic อย่างไร

Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve Pod  ถูกออกแบบมาจากปัญหาที่พบใน Kardinal Stick และพัฒนาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่รูปทรงที่มีขอบมนยิ่งขึ้น รวมถึงการทำงานภายใน ไม่ว่าจะเป็น การปรับกำลังไฟให้สมดุลกับน้ำยา เพื่อลดปัญหาจากพฤติกรรมการใช้ที่อาจทำให้เกิดการไหม้ และการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมถึง 12ชั้น และเพิ่มแผ่นเซรามิกถึง 4 ชั้นอและปรับรูระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติ ที่ชัดเจนตั้งแต่ต้น จนหมด ที่สำคัญเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่เป็น 450 mAh และระบบชาร์จไวเพียง 18-20 นาที ก็เต็มสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

KS Kurve จะมีกลิ่นใหม่เพิ่มมาหรือไม่ ?

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod จะมีรสชาติออกมาเรื่อยๆ  แต่จะค่อยๆ ออกมาโดยส่วนใหญ่แล้วจะนำรสชาติที่ขายดี หรือเป็นที่นิยมออกมาจำหน่ายก่อน

Ks Kurve Pod 1 หัว สามารถใช้ได้กี่ครั้ง และมีความจุเท่าไหร่ ?

1) ประมาณ 300-380 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งาน เป็นหลัก

2) หัวพอด 1 หัว มีความจุที่ 2.1 ml

KS kurve Pod มีปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ ?

หัวพอดของ Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับ คือ 5%(50mg/ml) และ 3%(30mg/ml)
โดยจากผลการทดลองในห้องแล็บจะพบว่า การทดลองดูดหัวพอด ที่มีปริมาณนิโคตินที่ 3% ใช้เวลาในการดูดเข้าประมาณ 3 วินาที คาดว่า จะได้รับนิโคตินประมาณ 0.1828mg โดยปริมาณนิโคตินที่จะได้รับต่อการ ดูด 1 ครั้ง จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นหลัก

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve กันน้ำหรือไม่ ?

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ไม่กันน้ำ ที่สำคัญคือไม่ควรทำตกน้ำ ไม่ควรทำตกหล่นจากที่สูง

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve สามารถแกะมาเติมน้ำยาได้หรือไม่ ?

เพื่อความปลอดภัยและหมดความกังวลเรื่องมาตรฐานของน้ำยา หัวพอดของ KS Kurve นั้นไม่ได้ออกมาเพื่อใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา หากน้ำยารั่ว/ซึม และมีร่องรอยของการแกะจะทำให้หัวพอดนั้นจะถูกระงับการรับประกันโดยทันที

KS kurve Pod เก็บได้นานแค่ไหน ?

kardinal kurve pod หรือ Ks kurve Pod หากไม่ได้แกะออกจากกล่องและเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นจะทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือน

อะไรคือ KS KURVE EXCLUSIVE GIFT BOX ?

EXCLUSIVE GIFT BOX คือบรรจุภัณฑ์พิเศษทรงคุณค่าเหมาะสำหรับเป็นของขวัญแก่ผู้ใหญ่ในทุกโอกาส ด้านในบรรจุภัณฑ์ประกอบไปด้วย  KS KURVE DEVICE (ตัวเครื่อง) KS KURVE POD 10 กลิ่น และสายคล้อง KARDINAL STRAP USB-Type C

สั่งจองและข้อมูลอื่นๆ ?

ช่องทางในการสั่งซื้อ KS Kurve , KS Kurve Lite และ KS Kurve PD ได้ที่ Line@ : relxbycakev2

Ecig Thailand LAtest NEws

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod KS KURVE จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

Loading